Cửa cuốn giá rẻ Đà Nẵng | Các dòng cửa cuốn hàng hiệu mà giá rẻ

Sua chua cua cuon Da Nang

Cửa cuốn giá rẻ Đà Nẵng. Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu được sử dụng nhà ở tăng nhanh, kéo theo đó là các vật liệu xây dựng, sản phẩm bảo vệ ngôi nhà, phục vụ trang trí nội thất ngày càng phát triển mạnh.

 cuốn giá rẻ đà nẵng
cửa cuốn giá rẻ Đà Nẵng được lắp đặt hoàn thiện 

Nói đến nhà ở và sản phẩm bảo vệ ngôi nhà thì không thể không nhắc đến những bộ cửa cuốn. Ngày nay những bộ cửa cuốn không chỉ để bảo vệ cho ngôi nhà trước những tên đạo chích mà cửa cuốn còn phải mang lại sự an toàn, tiện nghi cho người sử dụng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà yêu quý.

Nhưng không phải vì những tính năng hiện đại đó được tích hợp trên bộ cửa cuốn mà quý khách không thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cửa cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng với chất lượng tốt và đảm bảo nhất về sự an toàn và tính năng sử dụng.

1.Hiểu cho đúng về cửa cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng 

 1. 1 Suy nghĩ sai lầm khi chọn mua cửa cuốn giá rẻ 

 • Nhiều người khi chọn mua cửa cuốn tại Đà Nẵng giá rẻ thường nghỉ chất lượng không đảm bảo, nhưng có những thương hiệu chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nhưng có giá thành rẻ nhờ được tích hợp công nghệ quản lý bài bản vào dây chuyền sản xuất và được lựa chọn những nguyên liệu tối ưu nhất 
 • Qua quá trình chúng tôi đi tư vấn khách hàng, thi công lắp đặt các dòng cửa cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng cứ thấy sản phẩm có giá thành rẻ là lựa chọn ngay mà không quan tâm đến đơn vị thi công lắp đặt có chuyên nghiệp không, có an hiểu về kỹ thuật cửa cuốn hay không, có chế độ bảo hành bảo trì định kỳ hay không .
 • Không quan tâm đến dòng cửa đó được cấu tạo như thế nào, vật liệu cấu thành và các phụ kiện đi kèm như Motor cửa cuốn, rây dẫn hướng, điều khiển cửa cuốn… 
 • Chúng tôi xin khẳng định đó không phải là cửa cuốn chính hảng giá rẻ mà đó là các dòng cửa cuốn không có thương hiệu, chất lượng thấp được bán trôi nổi trên thị trường rất dể xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng hằng ngày gây ra rất nhiều bất tiện cho người sử dụng.
 • Trên thị trường hiện nay với các dòng cửa cuốn giá rẻ được các đơn vị cung cấp thường mua nan cửa, trục cuốn, Motor cùng các phụ kiện khác một cách rời rạc từ nhiều nhà bán hàng khác nhau về lắp lại thành một bộ cửa cuốn cho khách hàng. Vì vậy cửa sẻ không có được sự đồng bộ từ 1 nhà cung cấp nên cửa sẻ có chất lượng không tốt dể xảy ra sự cố hỏng hóc và tệ hơn là không được bảo hành chính hảng.
cửa cuốn giá rẻ tại đà nẵng
cửa cuốn giá rẻ trôi nỗi trên thị trường thường được gia công lắp đặt thủ công tại công trình, không đảm bảo chất lượng
 1. 2 Như thế nào được gọi là cửa cuốn giá rẻ chính hảng.

 • Cửa cuốn giá rẻ chính hảng tại Đà Nẵng là các dòng cửa có giá thành rẻ hơn từ các công ty sản xuất cửa cuốn chính hảng, tất cả các dòng cửa có giá rẻ hơn đều được sản xuất chung trên dây chuyền và thiết bị hiện đại nhất.
 • Cửa có giá thành rẻ vì được sản xuất bằng vật liệu được lựa chọn một cách kinh tế và tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo được mọi tính năng an toàn nhất cho 1 bộ cửa cuốn.

2.Các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ ở đà nẵng nên chọn.

2.1 Thương hiệu cửa cuốn DOORTECH tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng cao 

 •  Nhắc đến cửa cuốn giá rẻ đầu tiên không thể không nhắc đến thương hiệu cửa cuốn DOORTECH. Đây là dòng cửa cuốn an toàn và kinh tế nhất. Tại sao lại như vậy vì cửa cuốn giá rẻ DOORTECH là thương hiệu cửa cuốn giá rẻ của tập đoàn AUSTDOOR đây dòng sản phẩm được tập đoàn Austdoor phát triển và sản xuất riêng dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn với một chi phí hợp lý nhất nhưng vẫn muốn có một bộ cửa chắc chắn và an toàn thông minh nhất .

 

cửa cuốn doortech giá rẻ
trang giới thiệu cửa cuốn doortech của Cửa Cuốn Việt Úc
 •   Cửa cuốn tấm liền DOORTECH có thể được coi là dòng cửa chính hảng rẻ nhất trên thị trường hiện nay, cửa tấm liền DOORTECH được kế thừa hầu hết các tính năng từ dòng cửa tấm liền của AUSTDOOR nên cửa vận hành êm ái, sử dụng thuận tiện bằng điện và bằng tay, và đặc biệt cửa củng được tích hợp những công nghệ an toàn nhất như công nghệ tự đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa, còi báo động chống đột nhập …

DÒNG CỬA CUỐN NHÔM KHE THOÁNG DOORTECH 

 • Trên thị trường hiện nay cửa cuốn khe thoáng DOORTECH đang là quán quân trên thị trường về cửa cuốn khe thoáng có giá thành tốt nhất. Cửa được sản xuất chính hảng đồng bộ từ nhà máy của tập đoàn AUSTDOOR mang lại sự đảm bảo về chất lượng tuyệt đối.
 • Cửa khe thoáng DOORTECH được sản xuất bằng vật liệu nhôm được chọn lọc một cách tối ưu nhất để có được 1 bộ cửa có thân cửa cứng vững hiện đại nhất nhưng có giá thành phải chăng nhất. Cửa cuốn giá rẻ DOORTECH vận hành êm ái nhờ gioăng giảm chấn được tích hợp bên trong thân cửa. Cửa được tích hợp nhiều công nghệ an toàn hàng đầu hiện nay như công nghệ tự dừng khi gặp vật cản, công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa, mở cửa bằng điện hoặc bằng tay, còi báo động khi có đột nhập…

 

 • 2.2 Dòng cửa cuốn của tập đoàn AUSTDOOR giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng cao

 

cửa cuốn tấm liền giá rẻ
Trang giới thiệu các dòng cửa cuốn giá rẻ của Cửa cuốn Việt Úc
 • Cửa cuốn thép tấm liền AUSTDOOR được sản xuất bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm nhập khẩu trực tiếp từ Australia mang đến chất lượng tuyệt hảo. Cửa được tích hợp công nghệ truyền động austmatic hiện đại nhất với rất nhiều tính năng như đảo chiều khi gặp vật cản, ARC chống sao chép mã số mở cửa, kết hợp cùng các thiết bị Smart Lock ….cùng màu sắc rất đa dạng để quý khách lựa chọn.
 • Cửa có giá thành rẻ hơn các dòng cửa cuốn nhôm khe thoáng vì cửa được sản xuất bằng vật liệu chủ yếu là thép hợp kim mạ nhôm kẽm với độ dày trung bình 0.5mm. 

3.Đâu là dòng cửa cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng mang lại tính ổn định và kinh tế nhất cho bạn 

 • Để lựa chọn được một bộ cửa có tính ổn định sử dụng lâu bền ít xảy ra hư hỏng nhất thì đó là một điều khó khăn đối với người đầu tiên được lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Nhưng từ bây giờ quý khách hoàn toàn yên tâm vì đã có nhiều dòng cửa cuốn giá rẻ có chất lượng rất tốt. 

3.1 Cửa cuốn tấm liền DOORTECH đây là dòng cửa cuốn bền, hiện đại mà có giá thành rẻ nhất hiện nay.

3.2 Cửa cuốn thép tấm liền AUSTDOOR AUSTROLL đây là dòng cửa cuốn tấm liền có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay nhưng có một mức giá rẻ hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. AUSTROLL có đến 4 Series khác nhau để lựa chọn.

3.3 Cửa cuốn nan nhôm DOORTECH nếu quý khách muốn trang bị cho mình một bộ cửa cuốn có thể mang lại sự thông thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên cùng một mức giá dể chịu thì cửa cuốn khe thoáng DOORTECH là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. 

Trên đây là các dòng cửa cuốn chính hảng có giá thành rẻ đáng để lựa chọn nhất hiện nay 

4. Tính thẩm mỹ, độ bền, chính sách bảo hành của cửa cuốn giá rẻ Đà Nẵng .

4.1 tính thẩm mỹ của cửa cuốn tấm liền 

Cửa cuốn giá rẻ có màu sắc đa dạng, dòng cửa cuốn tấm liền có tới 6 lựa chọn màu sắc bao gồm: màu trắng ngà, vàng kem, xanh ngọc, ghi, xanh lá và vân gỗ nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sơn và thiết kế của ngôi nhà.

cửa cuốn giá rẻ ở đà nẵng
màu sắc của cửa cuốn tấm liền giá rẻ rất đa dạng 

Thân cửa được tạo hình bằng máy cán sóng hiện đại có độ chính xác cao giúp thân cửa có bề mặt phẳng đồng nhất. Tăng độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa có tính thẩm mỹ cao nhất

Thân cửa không bị cong vênh qua quá trình sử dụng lâu dài 

4.2 Cửa cuốn tấm liền giá rẻ sử dụng bền bỉ.

cửa cuốn cao cấp giá rẻ
Cửa cuốn giá rẻ nhưng vật liệu sản xuất cao cấp

 Thân cửa được sơn bảo vệ đến 6 lớp sơn đặc biệt bảo vệ bề mặt hạn chế tối đa sự bay màu giúp thân cửa có độ bền màu lên đến hơn 15 năm sử dụng.

Vật liệu thân cửa được làm từ thép hợp kim nhôm kẽm có độ bền cao, có khả năng chống ôxy hoá và rỉ sét cao trong điều kiện khi hậu nhiệt đới khắc nghiệt .

Hệ thống lò xo trợ lực bằng thép top đầu có độ bền đóng mở lên đến 20.000 lần 

4.3 Chính sách bảo hành cửa cuốn giá rẻ.

Tất cả các dòng cửa cuốn giá rẻ chính hảng bên công ty CỬA CUỐN VIỆT ÚC chúng tôi cung cấp và lắp đặt đều được bảo hành chính hảng từ nhà máy sản xuất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho những bộ cửa đã qua thời gian bảo hành cho khách hàng.

5.Đơn vị cung cấp cuốn chính hảng giá rẻ nhất, lắp đặt tốt nhất tại Đà Nẵng.

 • Cửa cuốn giá rẻ có thì có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng lần đầu tiên được tiếp cận cửa cuốn khi được chúng tôi tư vấn và lắp đặt cửa cuốn. Nhưng qua thời gian dài và kinh nghiệm chúng tôi nhận ra được cửa cuốn giá rẻ có tốt hay không là nằm ở nhà sản xuất ra bộ cửa cuốn đó và các bộ phận khác của cửa cuốn được nhập khẩu về các tiêu chí chất lượng của sản phẩm.
 • Nhưng với một sản phẩm tốt thì chưa đủ để quý khách có một bộ cửa vận hành bền bỉ và lâu dài vì được biết trên một bộ cửa cuốn có đến hơn 90 linh kiện được ghép nối lại với nhau nên có rất ít thợ kỹ thuật nắm vũng hết được các quy trình chuẩn để lắp đặt một bộ cửa cuốn đúng kỹ thuật tuyệt đối.
 • Tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn, sửa chữa các loại cửa cuốn nên chúng tôi biết được đâu là nguyên nhân khiến cửa cuốn hay gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Từ đó chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào lắp đặt cửa cuốn cho quý khách, đảm bảo cửa được lắp đặt chính xác, chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp đảm bảo cửa hoạt động được lâu bền nhất theo thời gian.
 • CỬA CUỐN VIỆT ÚC tự hào là đại lý được uỷ quyền của AUSTDOOR tại thị trường ĐÀ NẴNG cung cấp phân phối thi công lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng  chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, chất lượng vượt trội, hậu mãi hấp dẫn, phục vụ tận tình cùng mức giá rẻ nhất thị trường.

6.Vì sao nên chọn công ty Cửa Cuốn Việt Úc để lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Đà Nẵng 

 • Chúng tôi tư vấn, khảo sát, thiết kế hệ thống cửa cuốn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đảm bảo thi công chuẩn xác và nhanh chóng.
 • Sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành chính hảng lên đến 5 năm.
 • Chúng tôi bảo trì định kỳ miễn phí cho quý khách thường xuyên.
 • Giá cả tốt nhất, thấp hơn thị trường 20%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button