Chính sách bảo hành sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Trung tâm bảo hành cửa cuốn Austdoor | Đại lý cửa cuốn Austdoor Việt Úc

THỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỬA CUỐN AUSTDOOR

Thời gian bảo hành đối với cửa cuốn Austdoor

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO HÀNH

Trung tâm bảo hành sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng

– Austdoor thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website của Tập đoàn Austdoor.

– Công ty chỉ bảo hành cho cửa đồng bộ (cửa đồng bộ bao gồm: Thân cửa, Trục, Ray, Bộ tời và các phụ kiện của chính hãng được cung cấp bởi Austdoor), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng sẽ không được bảo hành.

– Toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển, bộ tời (mô tơ), bộ lưu điện (UPS), khóa, phím bấm âm tường… của Austdoor đều có dán tem hoặc in logo Austdoor đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Austdoor.

– Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với Đại lý bán hàng của Austdoor hoặc Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng qua số tổng đài: 0789 220 225

Trung tâm chăm sóc khách hàng cửa cuốn

SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

  • Thân cửa và các phụ kiện đi kèm không đồng bộ, không có tem nhãn Austdoor.
  • Trên thân cửa và các phụ kiện không dán tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa.
  • Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa trước khi nhân viên kỹ thuật của Austdoor đến bảo hành mà không được sự đồng ý của Austdoor.
  • Sản phẩm vận hành không đúng quy định.
  • Sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
  • Cửa hư hỏng do lắp đặt các phụ kiện (Bộ tời, Trục, UPS,…) không chính hãng sẽ không được bảo hành.

Tập đoàn Austdoor sử dụng tem bảo hành điện tử SMS trên sản phẩm

Từ ngày 25/08/2016, nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc kiếm tra sản phẩm chĩnh hãng Austdoor và thời hạn bảo hành, Tập đoàn Austdoor chính thức sử dụng tem bảo hành điện tử SMS trên tất cả các sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện kim khí chính hãng Austdoor.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tình trạng nhiều cơ sở kinh doanh đã làm giả, làm nhái sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện của hãng Austdoor khiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn, và đến khi cửa cuốn bị hỏng hóc chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, gia chủ gọi thợ tới bảo hành mới phát hiện ra mình mua phải cửa cuốn Austdoor bị làm giả, không được bảo hành cửa miễn phí. Bởi vậy, để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Austdoor chính hãng, kể từ ngày 25/8/2016, Tập đoàn Austdoor sẽ chính thức sử dụng tem bảo hành điện tử SMS cho tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Austdoor.

Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng biết được thời gian bảo hành còn hiệu lực cho từng sản phẩm bằng cách xem mã số sản phẩm ghi trên tem bảo hành và soạn tin nhắn với cú pháp SP Mã số gửi đến 8085. Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành này trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng, Tập đoàn Austdoor mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Hình ảnh tem bảo hành điện tử của Austdoor

Tem bảo hành trên cửa cuốn Austdoor

Tem bảo hành điện tử của Austdoor có kích thước 2cm x 4cm gồm:

+ Logo Austdoor có in hình Kangaroo và dòng chữ AUSTDOOR sắc nét

+ Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0789 220 225 Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ website chính thức: www.cuacuonvietuc.com

+ Mã số sản phẩm được phủ bạc và phần hướng dẫn nhắn tin để kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành của sản phẩm.

+ Số Serial sản phẩm

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm bằng hai hình thức như sau:

* Nhắn tin xác thực sản phẩm dán Tem bảo hành điện tử Austdoor

          + Bước 1: Cào nhẹ để lấy mã số bên dưới lớp phủ bạc

          + Bước 2: Soạn tin nhắn SP Mã số gửi đến 8085

         + Bước 3: Nhận tin nhắn tự động từ tổng đài 8085 về thông tin sản phẩm chính hãng Austdoor và thời hạn còn được bảo hành.

* Kiểm tra trực tiếp tại website chính thức của Austdoor: www.austdoor.com (áp dụng từ ngày 01/10/2016)

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tự kiểm tra được các thông số kĩ thuật cần thiết liên quan tới việc bảo hành cửa cuốn. Tất cả các sản phẩm cửa cuốn chính hãng Austdoor còn nguyên vẹn tem bảo hành điện tử và đang trong thời hạn bảo hành sẽ được hưởng quyền lợi sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí khi cửa cuốn phát sinh những lỗi kĩ thuật.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể liên hệ tới bộ phận CSKH của Austdoor để kiểm tra thông tin sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành, đồng thời để nhận được tư vấn chi tiết hơn thông qua Tổng đài: 0789 220 225.

Trung tâm bảo hành cửa cuốn Austdoor | Đại lý cửa cuốn Austdoor Việt Úc tại ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button