Báo giá cửa cuốn Austdoor – Doortech tại Đà Nẵng

Báo giá cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng

Tiên phong đưa cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam, Austdoor – Thương hiệu Quốc gia, tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp về cửa cuốn thông minh hàng đầu được khách hàng tin dùng suốt 16 năm qua. Từ những kinh nghiệm và thế mạnh của mình trong nghiên cứu phát triển sản phẩm, Austdoor tiếp tục cho ra đời các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu NTD Việt.

Hiện tại, Tập đoàn đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cửa cuốn AUSTDOOR; Cửa Nhôm Topal, Cửa nhôm&vách kính SUNSPACE; Cửa gỗ HUGE; Bệnh viện cửa cuốn Austcare,… với hệ thống phân phối chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành cả nước và đang dần mở rộng ra thị trường quốc tế. 

Có thể nói, Austdoor đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn khi ký kết li-xăng với Tập đoàn BnD Australia chuyển giao công nghệ đưa cửa cuốn công nghệ Úc năm 2003. Đây là nền tảng giúp Austdoor phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cửa cuốn thông minh, tiện dụng và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. 

Cho đến nay, Austdoor không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm và áp dụng thành công các công nghệ Cửa cuốn An toàn lên các sản phẩm của mình. Nổi bật trong đó có: Công nghệ chống sao chép mã số ARC, Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe, cũng như ra mắt sản phẩm Khe thoáng thế hệ mới với các ưu điểm vượt trội như sản xuất và lắp ráp đồng bộ, siêu thoáng, siêu êm, siêu trường được tích hợp ô xuyên sáng Polycarbonate trong suốt, siêu bền có khả năng lấy sáng và tạo hình thẩm mỹ cho ngôi nhà Hơn 3 triệu gia đình đã lựa chọn cửa cuốn Austdoor chính là sự ghi nhận cho những nỗ không ngừng nghỉ của Austdoor. 

Cửa cuốn Austdoor tự hào là một thương hiệu quốc gia với nhiều năm được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor công nghệ Australia được chuyển giao từ Tập đoàn BnD giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm.

CỬA CUỐN VIỆT ÚC tự hào là đại lý được uỷ quyền của AUSTDOOR tại thị trường ĐÀ NẴNG cung cấp phân phối thi công lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng  chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, chất lượng vượt trội, hậu mãi hấp dẫn, phục vụ tận tình.

Báo giá cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng tại đây Click.. vui lòng đợi

Báo giá cửa cuốn Doortech tại Đà Nẵng tại đây Click .. vui lòng đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button